Chia sẻ

Cuốn sách Hack Não 1500 đã được xuất bản hơn một năm và luôn đứng đầu trong những cuốn sách ngoại ngữ bán chạy nhất. Cuốn sách cực kỳ hấp dẫn đã gây xôn xao với cộng đồng học tiếng Anh trong năm qua.

Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc:

  • Hack Não 1500 có thực sự tốt?
  • Liệu có thực sự học 30-50 từ mỗi ngày không?
  • Nó có thực sự hiệu quả như quảng cáo nói không?
  • Có nên mua sách Hack Não 1500?

Vì vậy, Step Up đã dành thời gian để trải nghiệm và đánh giá dựa trên các cuộc trò chuyện của những người đã học Hack Não. Bài viết sau đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc của các bạn, để các bạn hiểu hơn và tin tưởng vào sách Hack Não 1500.

Các tính năng đặc biệt của Hack Não 1500 so với các sách học tiếng Anh khác trên thị trường là gì?

Hack não 1500 từ tiếng Anh

Sách Hack Não có những gì? Có nên mua sách hack não 1500 từ tiếng Anh hay không? Câu trả lời có ở đây: Với ba cách tiếp cận tuyệt vời của cuốn sách là truyện chêm, âm thanh tương tự và phát âm Shadowing, mang đến cho bạn một cách hoàn toàn mới và thành công để học từ vựng.

Truyện chêm 

Là đoạn hội thoại, câu chuyện văn bản bằng tiếng Việt và nêm từ tiếng Anh để học. Khi học theo phương pháp này, chúng tôi sẽ mở khóa ý nghĩa của từ vựng thông qua ngữ cảnh. Cũng giống như trong quá khứ, tôi đã học tiếng Việt. Chúng ta không sử dụng từ điển để tìm nghĩa, phải không?

Âm thanh tương tự:

Dựa trên khái niệm ‘cầu tạm thời’ từ tiếng Anh sang tiếng Việt để ghi nhớ nhanh các nghĩa. Các từ tiếng Anh được sử dụng trong tiếng Việt cho một từ / cụm từ liên quan và chuỗi trong các câu ngữ cảnh khác nhau. Sẽ có hình minh họa chi tiết cho từng từ trong phần tiếp theo.

Trong số các cuốn sách, 50% là hình ảnh. Thay vì như nhiều cuốn sách khô khan khác trên thị trường, Step Up nhận thấy rằng phải có cảm xúc và hứng thú trong khi học, nếu bạn muốn học nhanh và nhớ lâu. Đặc biệt, hình ảnh và âm nhạc là những thứ mang lại nhiều cảm xúc nhất. Với 50% của cuốn sách là hình minh họa cho từng từ trong cuốn sách để giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ.

sách hack não 1500

App Hack Não

Sách kết hợp với App Hack Não thì không còn gì tuyệt vời hơn. App bao gồm audio phát âm chuẩn bản xứ, video hướng dẫn chi tiết cách phát âm, sửa các lỗi sai của người Việt cùng với hệ thống các bài ôn tập để tăng hiệu quả ghi nhớ và cách sử dụng từ trong thực tiễn.

Chương trình hỗ trợ học sách từ các Chiến binh Step Up

Group học tập hơn 150.000 thành viên, giáo viên livestream hướng dẫn chi tiết, hoàn tiền sau 30 ngày học xong sách,…

Sở hữu ngay cuốn sách cuốn sách tuyệt vời và nhận hàng ngàn ưu đãi từ Step Up

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc về sách Hack Não 1500. Chúc các bạn Hack Não 1500 thành công!

From Step Up with love <3

Xem thêm : Review chi tiết sách Hack Não 1500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here