Chia sẻ

Tự học tiếng Anh trên máy tính chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với các bạn học ngoại ngữ. Thế nhưng, câu hỏi được đặt ra là phần mềm học từ vựng trên máy tính nào chất lượng, dễ dàng sử dụng và được tin dùng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính nhưng sẽ có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn ứng dụng xuất hiện. Vậy đâu là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân? Bài viết sau đây của Hack Não Từ Vựng sẽ cung cấp tới bạn các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt và hiệu quả nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

1. English Grammar

Đây là một trong những phần mềm học từ vựng trên máy tính khá toàn diện. Nó không chỉ học từ vựng mà song song đó còn có thể luyện ngữ pháp, luyện nói, luyện viết và luyện nghe.

Các bài học từ vựng sẽ được chia thành những chủ đề, chuyên ngành khác nhau: giải trí, y tế, xã hội, khoa học,… Bạn sẽ dễ dàng học bộ vốn từ vựng theo từng lĩnh vực cùng với đó là các ví dụ minh họa chi tiết dành cho từng từ.

Bên cạnh từ vựng, các bài tập luyện nghe nói hay viết đều được phần mềm học tiếng Anh này tổng hợp và chọn lọc với nhiều levels khác nhau. Bạn có thể vừa tích lũy tiếp nhận vốn từ vựng, vừa cải thiện được kỹ năng phản xạ ở mọi ngữ cảnh và tình huống.

Link tải: https://download.com.vn/download/english-grammar-2-4-2-8476?linkid=1

2. English ettip

phần mềm học từ vựng

Phần mềm học từ vựng

English ettip được coi là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh khá hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này có một số tính năng hữu ích:

  • Vừa học từ vựng, vừa có thể nghe những bài báo mới trên radio.
  • Lập và quản lý lịch từ vựng hiệu quả, nhắc nhở người học.
  • Quản lý thông tin, tổng kết điểm số mà người học đạt được trong quá trình làm bài test.
  • Hỗ trợ hình ảnh, phân loại từ, dịch nghĩa, phiên âm, ví dụ cụ thể,…
  • Có thể tìm kiếm gần đúng theo nghĩa, từ vựng.
  • Có những âm thanh, bản nhạc tiếng Anh hấp dẫn và cuốn hút giúp bạn dễ dàng học tập và ghi nhớ lâu hơn.
  • Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng.

Link tải: https://download.com.vn/download/english-tooltip-free/22593

3. Oxford Advanced Learner’s Dictionary

phần mềm học từ vựng tiếng Anh

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

Đối với các bạn học ngoại ngữ, chắc hẳn Oxford sẽ là một cái tên quá đỗi quen thuộc và uy tín. Phần mềm học tiếng Anh này sẽ cung cấp tới người học bộ từ điển Anh – Anh chuẩn xác và luôn luôn được update nội dung.

Bạn sẽ được trau dồi, ôn tập về từ mới cũng như ngữ pháp của bản thân thông qua việc dịch nghĩa của từ, cùng với đó là các ví dụ cụ thể. Đối với phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính này, bạn sẽ được tích lũy thêm nhiều thông tin kiến thức, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cụm từ cho từng ngữ cảnh cụ thể. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể học nghe với trình phát âm của bộ từ điển, cùng với giọng chuẩn Anh – Mỹ. Với hơn 100 nghìn mẫu câu có sẵn, có thể nghe offline thì với Oxford Advanced Learner’s Dictionary các bạn có thể học được thêm nhiều kỹ năng hữu ích khác.

Link tải: https://download.com.vn/oxford-advanced-learners-dictionary-118592

4. English Study Pro

phần mềm học từ vựng trên máy tính

Phần mềm học từ vựng trên máy tính

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính này tương tự như một kho dữ liệu đã được chọn lọc kỹ càng, kèm theo đó là các công cụ tiện ích khác, nhằm đáp ứng nhu cầu học theo nhiều cách khác nhau.

Đầu tiên, bộ từ điển có màu sắc, minh họa chất lượng cùng với đó là phát âm từ ngữ, giọng nói chuẩn. Những tính năng nghe nói tiện lợi của English Study Pro sẽ hỗ trợ bạn luyện tập nghe nói nhanh chóng, hiệu quả. 

Trong giáo trình, mỗi bài học sẽ bao gồm các bài hội thoại khác nhau, từ vựng và cả ngữ pháp. Nếu như đã có nền tảng kiến thức vững chắc, bạn có thể luyện đọc và tự học giao tiếp ngay trên phần mềm.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh English Study Pro còn cung cấp phần làm các bài tập trắc nghiệm để có thể đánh giá lại kiến thức mà bạn đã trau dồi sau từng bài học.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-english-study-pro-2134

5. Hack não PRO

Hack Não Pro là một phần mềm học tiếng Anh giúp bạn trau dồi cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng với đó là 1 lộ trình rõ ràng ngay từ khi bắt đầu, đến ứng dụng thành thạo tiếng Anh.

  • Học từ và cấu tạo thành phần câu
  • Hoàn thiện cấu trúc các thì
  • Nói và phát triển ý thành một câu phức tạp

app hack não học từ vựng tiếng Anh

App Hack Não học từ vựng tiếng Anh

Phần mềm bao gồm 2400 từ vựng với bộ 3 kết hợp: Video khẩu hình hướng dẫn phát âm – Âm thanh tương tự – Kiểm tra phát âm ngay lập tức giúp bạn nạp siêu tốc từ vựng.

Phần mềm giúp chỉ rõ cấu trúc ngữ pháp sử dụng trong câu kèm theo dịch nghĩa tiếng Việt. Lần sau không lặp lại các lỗi và tránh hiểu sai các kiến thức nền tảng.

Ngoài ra, phần mềm còn có kho video, các mẹo học từ vựng và ngữ pháp cùng khi đề thi ứng dụng kiến thức đã học. Đây là nguồn tài nguyên vô cùng phù hợp với những bạn muốn học lại từ đầu tiếng Anh.

Không chỉ phù hợp trên máy tính, Hack Não Pro còn có App chuyên dùng cho điện thoại di động với mọi nền tảng.

Link tải: https://stepup.edu.vn/app/

6. Home4English Full

Home4English Full cũng được coi là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính khi cung cấp cho bạn học ngoại ngữ một lộ trình vô cùng trực quan, hỗ trợ nhằm sử dụng một cách dễ dàng ngay từ bài học đầu tiên.

Đây là một phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, Home4English Full rất phù hợp dành cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn học tiếng Anh tuy nhiên lại không có đủ thời gian cũng như điều kiện.

Phần mềm với phương pháp học đưa người học tập trung vào kiến thức cốt lõi giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-home4english-2142

Một số chú ý khi dùng phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính

Những phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính đều hướng tới mục tiêu chung đó là cung cấp kiến thức ngoại ngữ dành cho người sử dụng. Thế nhưng, các phần mềm này sẽ chỉ có tác dụng nếu như bạn dùng đúng cách và phù hợp với bản thân. Cùng xem một số lưu ý khi sử dụng phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính dưới đây nhé:

Lựa chọn phần mềm học tập phù hợp với trình độ và mục đích của bản thân: Sẽ có phần mềm chia theo chủ đề, có phần mềm chỉ có từ điển Anh-Anh, có phần mềm chia các cấp độ levels khác nhau,… Bởi vậy, bạn nên chọn một phần mềm phù hợp với sở thích và trình độ tiếng Anh của bản thân nhé.

Lựa chọn phần mềm phù hợp với máy tính: Thông thường mỗi phần mềm viết ra sẽ có hai bản 32 bit và 64 bit cho mỗi máy tính. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem máy tính của mình tương thích với bản nào để tải và sử dụng.

Xem thêm bộ đôi Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO với phương pháp phát huy năng lực não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhà nhanh hơn 50% so với phương pháp thông thường. 

Trên đây là bài viết tổng hợp các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trê máy tính chất lượng, dễ sử dụng và được nhiều người học tin dùng. Hi vọng với những thông tin mà chúng mình đã chọn lọc và gửi tới sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm học tiếng Anh phù hợp với bản thân. 

Step Up chúc bạn học tập tốt và sớm thành công trong tương lai!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here