Chia sẻ

Sách Hack Não Ngữ Pháp của Step Up ra mắt với cộng đồng học tiếng Anh trong tháng 6/2020. Sách đã nhận được sự quan tâm lớn của người học. Có rất nhiều câu hỏi từ người học như:

✅ Học xong sách có giỏi ngữ pháp không?

✅ Sách Hack Não Ngữ Pháp có gì khác với các cuốn sách ngữ pháp khác

✅ Giá bộ sản phẩm là bao nhiêu? Có những ưu đãi gì tặng kèm sau khi mua sách Hack Não 1500 không?

Cùng chúng mình giải đáp các thắc mắc về sách Hack Não Ngữ Pháp nhé!

Mô tả chung về  Hack Não Ngữ Pháp

Hack Não Ngữ Pháp

Hack Não Ngữ Pháp là bộ sản phẩm học ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao. Bộ sản phẩm gồm Sách và App học tập thông minh. Đi kèm đó là dịch vụ hỗ trợ khác như lớp học livestream, group cộng đồng…

Sách Hack Não Ngữ Pháp dày hơn 200 trang và được in màu toàn bộ trên khổ A4, chất liệu giấy Nhật chất lượng cao. Sách gồm 3 chương với các kiến thức chính:

– Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn;

– Chương 2: Ngữ pháp về thì để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản;

– Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn nói và phát triển ý thành câu phức tạp;

App Hack Não: Gồm 2 phần luyện tập: bài luyện tập tương ứng với sách kho đề thi tổng hợp. Trên app tích hợp các tính năng như thống kê kết quả học tập, bộ video chia sẽ phương pháp bí quyết học tập,…

Ngoài ra, Step Up còn có group cộng đồng học chung và lớp học livestream mỗi tuần với các giáo viên. Giáo viên sẽ hướng dẫn toàn bộ kiến thức trong sách cũng như chữa đề thi. Sau khi học xong bộ sản phẩm này, bạn sẽ hiểu sâu bản chất của 90% chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh. Có thể áp dụng thành thạo trong thi cử, nghe – nói – đọc – viết, thi cử,…

tải ebook hack não ngữ pháp

Chi tiết từng sản phẩm trong bộ sách Hack Não Ngữ Pháp

2.1. Sách Hack Não Ngữ Pháp

Sách gồm 25 unit, mỗi unit khoảng 6-8 trang. Mỗi Unit là hệ thống 1 chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Trình độ các bài được sắp xếp từ cơ bản tới nâng cao. Các kiến thức được minh họa bằng sơ đồ, bảng biểu, mũi tên. Các từ loại, chức năng, dạng từ thì có ký hiệu màu sắc xuyên suốt. Các điểm kiếm thức giống nhau sẽ được nhóm lại với nhau, dựa trên điểm tương đồng về bản chất. Cuối mỗi Unit sẽ là phần bài tập để bạn ứng dụng lý thuyết vừa học.

Các điểm ngữ pháp sẽ có từng ví dụ đi kèm với các hình ảnh minh họa bắt mắt. Mèo Chủ tịch và chó Van Gâu sẽ là 2 nhân vật xuyên suốt toàn bộ cuốn sách. Với tính tình siêu lầy, siêu hài hước sẽ khiến bài học trở nên nhẹ nhàng vùi vẻ hơn rất nhiều. Unit 1 sách hack não ngữ pháp

2.2. App Hack Não đồng hành cùng sách

Sau khi nắm vững kiến thức nền tảng trong sách Hack Não Ngữ Pháp, bạn sẽ sử dụng app để ứng dụng các kiến thức đã học vào luyện tập.

Phần 1: 30 unit luyện tập tương ứng với sách và các bài tập nâng cao bổ sung. Các kiến thức đi từ dễ tới khó để người học trải nghiệm theo đúng lộ trình từ cơ bản tới phức tạp. Mỗi câu hỏi sẽ có 3 đáp án lựa chọn. Kèm theo đó là giải thích lý do đúng, sai và lưu ý các điểm lý thuyết đã được sử dụng. Nội dung các câu hỏi đều rất gần gũi và thực tế, sát với kiến thức trong sách đưa ra trước đó.

App hack não ngữ pháp

Phần 2: Kho đề thi tổng hợp. Bạn sẽ được thử thách khả năng ứng dụng kiến thức qua việc luyện bộ đề mô phỏng đúng cấu trúc và thời gian làm đề thi THCS, THPTQG,…Hệ thống App sẽ tính điểm và lưu trên hệ thống. Điểm tổng sẽ so sánh mức học bản thân với mức học trung bình của các bạn khác, theo dõi sự tiến bộ của bản thân theo biểu đồ thời gian. 

app hack não ngữ pháp tiếng Anh

Một điểm cộng không thể bỏ qua của app là kho video tổng hợp đa dạng. Bao gồm các video với chủ đề đa dạng hỗ trợ cho người học. Từ hướng dẫn ngữ pháp, chữa đề thi, các bí kíp học tiếng Anh hiệu quả, chia sẻ kỹ năng,… Kho video này sẽ được update liên tục để phù hợp với nhu cầu người học.

2.3. Group cộng đồng học sách Hack Não

Nếu có bất kì thắc mắc nào về ngữ pháp tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể hỏi đáp trong group học chung với học viên sách Hack Não 1500. Bạn sẽ được bình luận, góp ý sửa bài từ các chuyên viên của Step Up hoặc từ các học viên khác. Group sẽ tạo môi trường luyện tập, giao lưu trao đổi kiến thức và kỹ năng thông qua các cuộc thi thú vị. Nhờ đó, các bạn sẽ khẳng định được bản thân, thể hiện kiến thức đã học được và duy trì động lực học tập lâu dài.

2.4. Lớp học livestream hàng tuần

Các bạn sẽ được học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua livestream trên group. Giáo viên sẽ giảng các điểm ngữ pháp trong sách, chữa bài trong sách. Giải thích ngữ pháp khi làm bài tập, đề thi trong app. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian,…

Sách Hack Não Ngữ Pháp có thực sự hiệu quả? 

3.1. Chú trọng vào việc hiểu sâu bản chất và ứng dụng đúng ngữ pháp

hack não ngữ pháp tiếng anh chuẩn

Các kiến thức trong sách được chọn lọc theo các chủ đề hay gặp, sử dụng trong văn nói và viết. Bạn sẽ tránh lãng phí thời gian và công sức cho việc học dàn trải. Học dần từ dễ tới khó, từ căn bản tới nâng cao nên rất dễ hiểu và dễ tiêu hóa kiến thức

Các sơ đồ, bảng biểu, hệ thống màu sắc và ký hiệu sẽ xây dựng tư duy trực quan xuyên suốt. Bạn có thể hiểu bản chất một cách rõ ràng, hiệu quả. Bản chất ngữ pháp được tóm lược thành các điểm chính, giúp tối giản lượng thông tin người học cần phải ghi nhớ.

3.2. 60% cuốn sách là hình ảnh, nội dung hài hước giúp việc học trở nên nhẹ nhàng

sách hack não phương pháp tiếng Anh

Mỗi một unit đều có một tình huống hài hước của bộ đôi nhân vật mèo Chủ tịch và chó Van Gâu dẫn dắt vào bài học. Vì thế người học sẽ có một khởi đầu thoải mái và thuận lợi. Các ví dụ ngữ pháp đều vô cùng hài hước và thực tế. Có hình ảnh minh họa sinh động sẽ loại bỏ rào cản tâm lý tiêu cực với ngữ pháp trong quá trình học. Tạo cảm giác thoải mái, yêu thích, dễ dàng, thân thuộc với ngữ pháp tiếng Anh.

3.3. App Hack Não giúp người học ứng dụng tốt ngữ pháp vào thi cử và giao tiếp

app sách hack não ngữ pháp tiếng anh

✅ Thiết kế tiện lợi và thông minh có thể học ngay lý thuyết và thực hành bài tập;

✅ Hệ thống hóa kiến thức ôn tập theo từng chương. Các bài tập nhỏ tăng khả năng phân biệt các điểm kiến thức tương đồng;

✅ Đánh giá khả năng của bạn so với mức tổng thể người học chung. Tạo phản xạ, nâng cao khả năng làm bài, luyện đề;

✅ Sai đến đâu, được giải thích và sửa lỗi đến đó. đảm bảo bạn không mắc lỗi lần sau;

✅ Tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân và đặt mục tiêu phấn đấu, nâng cao tính tự giác làm đề thi tổng hợp;

✅ Tăng thêm kỹ năng ứng dụng thông qua các video chia sẻ kỹ năng và phương pháp, hướng dẫn giao tiếp, tips học thực dụng,…

Đặt trước (Pre-order) bộ sản phẩm sách Hack Não Ngữ Pháp như thế nào?

Khi sách Hack Não Ngữ Pháp, Step Up dành tặng chương trình ưu đãi lớn cho các bạn đăng ký đặt  sách như sau:

  • Giảm giá 48% chỉ còn 195.000đ và một món quà giới hạn cho các bạn đã từng mua các sản phẩm của Step Up. (Hack Não 1500, Hack Não IELTS, Hack Não Plus, Siêu sao tiếng Anh).
  • Giảm giá 38% chỉ còn 245.000đ và một món quà giới hạn cho các bạn chưa từng mua các sản phẩm của Step Up.
Đặt ngay sách Hack Não Ngữ Pháp để hưởng những ưu đãi sớm nhất!

Sách Hack Não Ngữ Pháp đã ra mắt với tất cả các bạn trong tháng 6 này. Cuốn sách hứa hẹn sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề ngữ pháp bấy lâu nay đang mắc phải và tự tin hơn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here