Chia sẻ

Nhân dịp sinh nhật của người thân, bạn bè, đồng nghiệp bạn muốn gửi những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thật hay và ý nghĩa nhưng cũng không kém phần thú vị? Tuy nhiên lại chỉ có mỗi câu “Happy Birthday, Happy Birthday to You” thông dụng và nhàm chán. Sinh nhật được coi là một dịp đặc biệt, vậy hãy cùng Hack Não Từ Vựng khám phá trọn bộ những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cực hay và thú vị qua bài viết này nhé. Đừng quên note lại các câu mà bạn cảm thấy ấn tượng để có cách chúc mừng sinh nhật thật bất ngờ và ý nghĩa.

Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa

Nhân dịp sinh nhật của người thân, bạn bè hoặc “người ấy”, bạn muốn tạo nên điều bất ngờ, độc đáo và ấn tượng đặc biệt thì một lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ngọt ngào và ý nghĩa sẽ vô cùng tuyệt vời. Điều đó cũng có thể đem đến niềm vui nho nhỏ dành tặng cho đối phương vào ngày sinh nhật. Thậm chí, nếu bản thân bạn có những người bạn là người nước ngoài thì đây là cách chúc mừng sinh nhật không thể thiếu, thể hiện sự coi trọng và yêu mến dành cho họ. 

Hãy cùng Hack Não Từ Vựng khám phá những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa để tạo nên sự thú vị, bất ngờ nhân dịp đặc biệt này nhé!

lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

 • Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt với mỗi ngọn nến ở trên chiếc bánh sinh nhật cũng đồng nghĩa với việc bạn đã được trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ!

 • Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.

Đây là lời chúc sinh nhật của tôi dành cho bạn: Tôi hi vọng bạn có thể không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé trong cuộc sống, bởi vì điều đó là làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc bạn luôn luôn tận hưởng ngày hôm nay cũng như nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và tôi mong rằng năm tới của bạn sẽ tràn đầy niềm vui cùng với những cuộc phiêu lưu.

 • I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn sẽ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ tới gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật dành cho một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

 • A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

Trong dịp sinh nhật của bạn, chúc bạn luôn đạt được những gì mình hằng mong ước, tìm thấy những điều mà bản thân đang tìm kiếm và mọi điều ước đều sẽ trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

 • Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. 

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất bên trong bức tranh thêu của cuộc sống, và làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè

Trong cuộc sống, tình bạn là điều không thể thiếu đối với mỗi người. Tình bạn được coi là một trong những điều thiêng liêng và đẹp đẽ nhất. Nhân dịp sinh nhật người bạn của mình, bạn hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa. Cùng tìm hiểu những câu chúc sinh nhật tiếng Anh hay nhất để gửi đến những người bạn của mình nhé!

lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

 • People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a friend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you!

Mọi người thường hay nói rằng anh hùng thì chỉ có một trong hàng ngàn người, nhưng mình muốn nói rằng một người bạn như cậu thì chỉ có một cho cả đời. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

 • Hey I just wanted to you to know that whenever you have a crazy idea, my only question will be: “What time?”. And remember to have a great birthday!

Này, tớ chỉ muốn nói cậu biết rằng bất cứ khi nào mà cậu có một ý tưởng điên rồ nào đó, thì câu hỏi duy nhất của tớ đó là: Mấy giờ? Và hãy nhớ phải có một sinh nhật thật tuyệt vời nhé!

 • A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Thank you for being that friend, and Happy Birthday.

Một người bạn là người hiểu được quá khứ của cậu, tin tưởng vào tương lai của cậu, và chấp nhận con người thật của cậu, dù cho cậu có đang ngày càng già đi nữa. Cảm ơn vì đã là một người bạn như thế, và chúc sinh nhật vui vẻ nhé.

 • You understand me like nobody else. Thank you for always being there listen, I have a sibling in you my friend. Happy birthday!

Cậu hiểu tớ bằng cách mà không một ai khác có thể. Cảm ơn vì đã luôn luôn ở đó để lắng nghe, cậu giống như một người anh em của mình vậy. Chúc sinh nhật vui vẻ!

 • Best friend: someone who you can be yourself with, someone who you can have pointless conversations with, someone who still likes it even when you are weird, someone who forgets to buy you a birthday gift…that’s why I came up with this card only. Happy birthday my best friend!

Bạn thân: người mà ở bên người đó bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể nói cùng nói chuyện suốt ngày đêm, người mà có thể chấp nhận sự điên rồ của bạn, và người sẽ quên không mua quà cho bạn vào dịp sinh nhật,… đó là lý do tớ đến với tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tớ!

 • My best friend is even sweeter than cakes, more colorful than confettis, and hotter than a candles. And it’s today her birthday. Happy birthday!

Bạn thân nhất của tớ ngọt ngào hơn những chiếc bánh, rực rỡ hơn cả những bông hoa, và nóng bỏng hơn những ngọn nến nữa.

 • We’re different in lot of ways, but that’s what makes us such good friends. Puzzle pieces need to be different to fit together! Happy birthday to my most favorite piece!

Chúng ta có rất nhiều điều khác biệt, tuy nhiên đó là điều khiến chúng ta trở thành bạn thân. Như những mảnh ghép cần phải khác biệt để khớp với nhau. Chúc mừng sinh nhật đến mảnh ghép mà bản thân mình yêu thích nhất!

Xem thêm: Tiếng Anh giao tiếp chủ đề mời bạn đi chơi

Những câu chúc bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp

Thời gian trung bình ở bên cạnh, xung quanh toàn là đồng nghiệp sẽ là khoảng 8 tiếng mỗi ngày. Nhân ngày đặc biệt của họ, bạn sẽ gửi gắm gì? Một câu chúc thú vị và trân quý sẽ khiến đối phương “ấm lòng” và biết đâu sẽ khiến tình cảm mọi người đi lên hơn đó nha.

chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

 • Hey it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me.

Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đương đầu đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể xử lý hết mọi vấn đề, tuy nhiên tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.

 • When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you,  it have always been great to work with you. 

Khi tôi nghĩ đến những điều mà chúng ta đã trải qua cùng với nhau, tôi cảm thấy thực sự biết ơn điều đó khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tuyệt khi được làm việc cùng bạn.

 • Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known!

Mỗi ngọn nến ở trên chiếc bánh sinh nhật của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đến người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!

 • If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for!

Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa giống như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!

 • Hey, thanks for just being you. You are one of a kind and my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances to work together.

Này, cảm ơn vì đã là chính bạn. Bạn là người đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội làm việc cùng nhau.

Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị khác

Bên trên là những lời chúc sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa, ngọt ngào và cảm động. Bên cạnh các lời chúc đó, tại sao chúng ta không thử một số câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước, thú vị khác. Cùng khám phá những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị dưới đây nhé.

 • It’s your birthday today, so I hope all your wishes come true. But you already have me, what more could you wish for??

Hôm nay là sinh nhật của cậu vì vậy tớ mong mọi điều ước của cậu đều sẽ thành sự thật. Nhưng mà cậu có tớ rồi mà, thì còn cần ước cái gì nữa.

 • The best gift is the gift of friendship. So, now no know what I got you for your birthday! Don’t worry… I got you a real present too. 

Món quà tuyệt nhất chính là món quà tình bạn. Cho nên, cậu biết tớ chuẩn bị món quà gì dành cho cậu rồi đấy! Đừng lo, tớ vẫn sẽ có một món quà “thật” rất ra gì và này nọ dành tặng cậu mà.

 • It’s your birthday today and I just want to send you something amazing but the postman told me to get out of the box. So, happy birthday!

Hôm nay là ngày sinh nhật cậu, và tớ muốn gửi tặng cậu một điều gì đó thật tuyệt vời thế nhưng người đưa thư lại bảo tớ phải chui ra khỏi hòm thư. Vậy…chúc mừng sinh nhật nha!

 • Best friends are just like farts. Some are quiet, some are loud. They embarrass you in public. They make you feel good. They make you laugh. For your birthday, I got you hugs, kisses, and birthday wishes! Plus, dinner is on me!

Những người bạn thân giống như những tiếng xì hơi vậy. Một số thì lặng lẽ, một số thì thật ồn ào. Họ làm chúng ta xấu hổ ở nơi công cộng. Họ cũng làm chúng ta thấy thật thoải mái. Họ còn làm chúng ta cười. Và trong dịp sinh nhật của cậu, tớ tặng cậu mấy cái ôm, vài cái hôn và những lời chúc sinh nhật nhé! 

À quên, bữa tối tớ trả!

 • Dad, you have always been the coolest, like all those times you said “Yes” when mom said “No”. I wish you a happy birthday!

Bố thân mến, mỗi một lần bố nói “có” nhưng mẹ nói “không” thì bố luôn là người ngầu nhất luôn đó. Con chúc bố sinh nhật thật vui vẻ nhé!

 • Forget about the past, you can not change it. Forget about the future, you can not predict it. Forget about the present, I did not get you one. Happy birthday!

Hãy quên quá khứ đi, cậu sẽ không thể thay đổi nó đâu. Đừng lo lắng về tương lai vì cậu cũng chẳng đoán trước được. Và hãy quên luôn hiện tại (món quà) đi nhé bởi vì tớ không có gì cho cậu đâu. Chúc mừng sinh nhật nhé!

 • Mom, no matter what life threw at you, at least you don’t have ugly children. They’ll always be by your side, happy birthday!

Mẹ à, cho dù mẹ có phải trải qua vấn đề gì trong cuộc sống đi nữa thì hãy luôn nhớ là ít nhất mẹ không có những đứa con xấu xí. Và chúng sẽ luôn sát cánh bên mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ!

 • Today you’re older than you’ve ever been. But look on the bright side, you’re younger now than you will ever be!

Hôm nay, cậu già hơn rồi. Nhưng mà hãy nhìn vào mặt tích cực đi, cậu của hiện tại trẻ trung hơn tất cả những thời khắc trong tương lai.

Xem thêm bộ đôi Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO với phương pháp phát huy năng lực não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhà nhanh hơn 50% so với phương pháp thông thường. 

Trên đây là bài viết tổng hợp trọn bộ những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó Hack Não Từ Vựng cũng list ra một số lời chúc sinh nhật tiếng Anh thú vị và hài hước dành cho bạn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn ra được cho riêng mình lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thật “ngầu” để dành tặng cho người thân thương. Chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here