Sách lời nói của thanh xuân – Sayings Of Youth – Song Ngữ Anh – Việt

LỜI NÓI ĐẦU

Tất cả chúng ta, ai cũng chỉ có duy nhất một cuộc đời để sống, một thanh xuân để trải nghiệm và một thời để mộng mơ. Thanh xuân của mỗi người mỗi khác, có người mỉm cười khi nhìn lại nhưng cũng có người luôn cảm thấy nuối tiếc, day dứt vì những điều mà bản thân chưa kịp, chưa dám làm. Chỉ một phút giây bạn bỏ quên, những ngày tháng đẹp để mang tên thanh xuân sẽ nhanh chóng vụt qua, tan biến không cách nào quay lại.

Cùng đồng hành với thanh xuân của bạn, admin gửi đến bạn những câu trích dẫn tiếng Anh ý nghĩa cũng là những câu chuyện, bài học và lời tâm sự để giúp bạn không ngừng cố gắng, sống trọn vẹn, sống hết mình vì thanh xuân ngắn ngủi lắm.
Chúc bạn đọc sách vui vẻ và có một thanh xuân thật đáng nhớ nhé!

HÃY ĐỂ THANH XUÂ N TRỌN VẸN THEO CÁCH CỦA RIÊNG MÌNH!

Ai rồi cũng từng trải qua những khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất. Thanh xuân có nước mắt, nụ cười, niềm vui nỗi buồn và có cả những lần ly biệt hợp tan. Phải chăng thanh xuân càng vật vã thì hồi ức lại càng đáng nhớ? Vậy chúng ta có nên đánh cược một lần, cược tất cả để có một tuổi thanh xuân không hối hận?

Dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin tưởng vào bản thận mình, sống hết mình với hoài bão, dám dũng cảm trong tình yêu và tự đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Cuộc sống có thể không trọn vẹn, nhưng hãy làm nó trở nên trọn vẹn hơn theo cách của riêng mình.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sayings Of Youth – Song Ngữ Anh – Việt
NXB Lao Động – 200 trang.
Nội dung: Các câu và đoạn trích dẫn song ngữ hay và ý nghĩa về tuổi thanh xuân, những câu chuyện và bài học tuổi trẻ, giúp truyền cảm hứng và cải thiện trình độ tiếng anh của bạn. Hy vọng sẽ là món quà ý nghĩa đồng hành với tuổi thanh xuân của bạn!

Cuốn sách Sayings Of Youth – Lời Nói Của Thanh Xuân
Sẽ là Các câu song ngữ Anh Việt về tuổi thanh xuân, hoài bão tuổi trẻ và những bài học cuộc sống sâu sắc, giàu cảm xúc.
– Từ vựng và cấu trúc câu cơ bản, dễ đọc – dễ hiểu – dễ nhớ. Tạo cảm hứng học tiếng anh và ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn.
– Truyền cảm hứng sống hết mình với những ước mơ tuổi trẻ, rèn luyện nâng cấp bản thân mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn và xây dựng một tuổi thanh xuân nhiều màu sắc và thật đáng nhớ! …

sayings of youth pdf

Sách lời nói của thanh xuân pdf

Cách mua sách:

Truy cập vào trang web: https://tienganhmienphi.vn/ để mua sách

Hoặc truy cập fb của Cô Anna để mua: https://www.facebook.com/dailyenglishnew/

Cảm  ơn bạn đã mua hàng.

Mua sách Vườn Thanh Xuân tại đây: https://hacknaotuvung.com/sach-the-garden-of-youth-vuon-thanh-xuan-sach-song-ngu-anh-viet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *