Sách The Garden Of Youth – Vườn Thanh Xuân – Sách Song Ngữ Anh – Việt

LỜI NÓI ĐẦU

Tôi từng đọc qua một đoạn trích dẫn của Nhóm Jing rằng: “Chúng ta mất 4 năm cấp 2 để kì vọng vào 3 năm học cấp 3. Chúng ta mất 3 năm cấp 3 để khát khao về 4 năm đại học. Chúng ta mất 4 năm. đại học để nhớ về 7 năm trung học. Cuối cùng, chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta. Có lẽ là vậy rồi, thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng có cơ hội phát sóng lần thứ hai. Thế nên, nhắc đến thanh xuân, ai mà không có chút bồi hồi, có chút hạnh phúc và có chút gì đó tiếc nuối trong lòng.

Khoảng thời gian tuy ngắn ngủi đó nhưng cũng là những ngày tháng tuổi trẻ ta theo đuổi những ước mơ và hoài bão của riêng mình. Nhưng đôi khi, trên con đường này, chúng ta gặp phải những thất bại, gian khó và nhiều vất vả. Nhưng đó chính là lúc quan trọng nhất để chúng ta kiên nhẫn và càng nỗ lực nhiều hơn. Tuổi trẻ, chúng ta có thể thành công, có thể thất bại, có thể tự tin, có thể chùn bước, nhưng tuyệt đối không được từ bỏ. Và từ đó, ta mới học ra rằng, không có cái gọi là may mắn từ trên trời rơi xuống, chỉ có những nỗ lực âm thầm không ai biết mà thôi

Cùng đồng hành với chặn đường thanh xuân của bạn và tiếp nối bộ sách Sayings Of Youth – Lời Nói Của Thanh Xuân và Beautifully Bold Youth – Thanh Xuân Đẹp Đậm Chất, cuốn sách The Garden Of Youth – Vườn Thanh Xuân sẽ là những thông điệp, câu chuyện, bài học sâu sắc song ngữ Anh – Việt giàu màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc, sẽ là món quà truyền đến bạn cảm hứng rèn luyện tiếng anh, không ngừng nâng cấp, hoàn thiện bản thân ngày càng tốt đẹp hơn. Và xây dựng cho chính mình một khu vườn thanh xuân thật rực rỡ, thật muôn màu và thật đáng nhớ!

Sách Vườn Thanh Xuân pdf

The Garden Of Youth pdf

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách The Garden Of Youth – Vườn Thanh Xuân sẽ là những thông điệp, câu chuyện, Bài học sâu sắp song ngữ Anh – Việt giàu màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc, sẽ là món quà truyền đến bạn cảm hứng rèn luyện tiếng Anh, không ngừng nâng cấp, hoàn thiện bản thân ngày càng tốt đẹp hơn. Và xây dựng cho chính mình một khu vườn thanh xuân thật rực rỡ, thật muôn màu và thật đáng nhớ”
Trích lời nói đầu trong cuốn sách.

– Các câu và đoạn trích dẫn song ngữ xen kẽ về bài học cuộc sống, câu chuyện tình yêu tuổi thanh xuân và khát vọng hoài bão tuổi trẻ. Truyền cảm hứng rèn luyện tiếng anh và nâng cấp hoàn thiện bản thân mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.
– Từ vựng và ngữ pháp ở mức độ cơ bản, dễ đọc hiểu và ghi nhớ, giúp bạn tăng vốn từ vựng, ghi nhớ x3 và cải thiện tiếng anh dễ dàng hơn.
– Là món quà đồng hành và xây dựng tuổi thanh xuân của bạn thật rực rỡ và thật đáng nhớ!

Cách mua sách:

Truy cập vào trang web: https://tienganhmienphi.vn/ để mua sách

Hoặc truy cập fb của Cô Anna để mua: https://www.facebook.com/dailyenglishnew/

Cảm  ơn bạn đã mua hàng.

Mua sách lời nói của thanh xuân tại đây https://hacknaotuvung.com/sach-loi-noi-cua-thanh-xuan-sayings-of-youth-song-ngu-anh-viet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *