The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành – Song Ngữ Anh – Việt

Cuốn sách The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành
1 cuốn sách giúp bạn vừa học ngoại ngữ, vừa cổ vũ bản thân nỗ lực mỗi ngày!

Dành cho bạn – đứa trẻ chưa kịp lớn đã phải trưởng thành…

Đứa trẻ nào cũng từng khát khao trở thành người lớn với những mơ mộng về tương lai. Khi lớn lên rồi, mới biết thế giới ngoài kia rộng lớn, tàn khốc đến nhường nào.

Cuốn sách “The Journey of Youth” là những lá thư được viết bằng 2 thứ tiếng Anh – Việt, nhắn nhủ tới bạn trên đoạn đường gập ghềnh nhất của tuổi trẻ. Nếu bạn đang có chút lạc lõng và hoang mang, hãy để “The Journey of Youth” ở bên, gửi tặng bạn đôi điều khích lệ.

Đặc biệt, với phần song ngữ Anh – Việt, sách như cuốn từ điển thu nhỏ về tuổi trẻ, thanh xuân mà bạn có thể mang theo bên mình. Vừa trau dồi ngoại ngữ, nâng cấp bản thân, vừa vỗ về bạn mỗi khi chênh vênh, mơ hồ về tương lai phía trước.

Cuốn sách “THE JOURNEY OF YOUTH” đã từng được Timebooks xuất bản bản tiếng Việt với tên gọi “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành”, cuốn sách đã tái bản 5 lần và liên tục trở thành cuốn sách best seller trong nhiều tháng sau khi phát hành.

The Journey Of Youth pdf

Sách Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành pdf

 

Cách mua sách:

Truy cập vào trang web: https://tienganhmienphi.vn/ để mua sách

Hoặc truy cập fb của Cô Anna để mua: https://www.facebook.com/dailyenglishnew/

Cảm  ơn bạn đã mua hàng.

Mua sách Vườn Thanh Xuân tại đây: https://hacknaotuvung.com/sach-the-garden-of-youth-vuon-thanh-xuan-sach-song-ngu-anh-viet/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *