Review bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp chân thực nhất

“Học xong bộ sản phẩm liệu có giao tiếp được thật không vậy?”

“Liệu các phương pháp trong bộ sản phẩm này có thực sự hiệu quả?”

“Chất lượng bộ sản phẩm này có tốt không? Mình đang băn khoăn phân vân không biết có nên mua không vì bản thân nghĩ học giao tiếp là phải gặp Tây, tới trung tâm và nói chuyện thật”.

“Có bạn nào đã học bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp rồi, review giúp mình với!”

Đây chỉ là một vài câu hỏi trong vô số những thắc mắc mà mình nhận được từ bạn bè, hay tình cờ bắt gặp ở trên các diễn dàn và Group thảo luận liên quan tới chủ đề tiếng Anh giao tiếp.

Sau 50 ngày mình học và hoàn thành bộ sản phẩm, mình sẽ đưa ra các nhận xét đánh giá, những trải nghiệm chân thực và chi tiết nhất của bản thân trong bài viết Review Hack Não Giao Tiếp phiên bản 2021 qua bài viết này. Hy vọng rằng với những chia sẻ của mình, bạn sẽ không phải phân vân và đưa ra sự chọn lựa đúng đắn nhất dành cho bản thân.

Mô tả chung về bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Với mục tiêu:

Học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc.
Giúp phát huy 70% năng lực não bộ và mọi giác quan, thay vì 7% như truyền thống.

Đội ngũ Step Up sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, đã cho ra mắt nhiều cuốn sách khác nhau được đông đảo người học ngoại ngữ đón nhận như: “Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh”, “Hack Não Plus”, “Hack Não Phương Pháp”, “Hack Não Ngữ Pháp”,… Bên cạnh đó, App học thông minh liên tục được cập nhật và cải tiến sao cho thật phù hợp với nhu cầu của hàng ngàn học viên. Cho tới năm 2021, bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp chính thức được ra mắt.

Bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp bao gồm Sách và App với:

 • 810 cấu trúc tiếng Anh thông dụng
 • 40 chủ đề giao tiếp thường gặp
 • 600 từ vựng phổ biến

Sách với 250 trang, in màu với khổ giấy 20.5 x 16cm (sẽ to hơn khổ giấy A5 một chút). Sách được phủ bóng toàn bộ và rất cứng cáp. Sách hơi nhỏ, tuy nhiên trông “sang, xịn, mịn” vô cùng. Có thể gọi là “nhỏ nhưng có võ”.

Bộ sản phẩm có lộ trình học 40 bài được chia thành 2 phần: Giao tiếp và Phát âm. Phần 1 gồm 15 bài Phát âm, phần 2 gồm 25 bài Giao tiếp/ Ngữ pháp. Những bài học này sẽ có nội dung chủ yếu liên quan tới các tình huống cũng như chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn đang ở trình độ Beginner, có mong muốn bắt đầu học giao tiếp thì Hack Não Giao Tiếp là một lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Ngoài ra, điều mà mình cảm thấy thích nhất ở bộ sản phẩm này đó là App học mô phỏng giao tiếp và chấm điểm phát âm. Bên cạnh đó, App học thông minh này còn hỗ trợ bạn nhập vai vào một nhân vật để tham giao hội thoại giao tiếp, cung cấp đầy đủ audio và video hướng dẫn phát âm,.. rất tiện để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.


Review Hack Não Giao Tiếp

Nội dung chính của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Chắc hẳn bạn vẫn còn băn khoăn về sự thực dụng, tích chất hiệu quả cũng như các phương pháp mà cuốn sách đem lại. Dưới đây mình sẽ nói kỹ hơn về nội dung trong Hack Não Giao Tiếp, cùng với đó là App học thông minh đi kèm với sách để các bạn có thể hiểu rõ hơn nha.

1. Sách Hack Não Giao Tiếp

Ở bộ sản phẩm này của Step Up, bạn sẽ được cung cấp những cuộc hội thoại với các chủ đề đa dạng, cách nói chuyện, bộ từ vựng thường dùng trong 40 chủ đề giao tiếp hàng ngày của người Việt và người nước ngoài.

Trợ thủ đắc lực để giúp bạn dễ dàng tổng hợp kiến thức của 40 chủ đề giao tiếp thông dụng đó chính là cuốn sách Hack Não Giao Tiếp. Việc ghi chép và ôn tập sẽ trở nên thuận tiện hơn bởi các phần như: Từ vựng, Ngữ pháp, Cấu trúc câu,…

Đặc biệt, đây là một cuốn sách được in màu phủ bóng toàn bộ, chính vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Khác với những cuốn sách chỉ “toàn chữ là chữ”, sách Hack Não Giao Tiếp với hình ảnh mang nội dung vui nhộn, thú vị, hài hước và màu sắc sẽ giúp bạn tránh được cơn buồn ngủ “ập tới”.


Sách Hack Não Giao Tiếp

2. App Hack Não Giao Tiếp

Đây là phần mà mình thích nhất đối với bộ sản phẩm này. App Hack Não Giao Tiếp có tất cả những gì mình cần để phục vụ cho việc học tập và cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân.

Trong một khoảng thời gian tập trung kiên trì ôn tập trên App, khả năng phát âm cũng như phản xạ giao tiếp của mình đã tiến bộ hơn rất nhiều. Nếu như trước đây mình luôn lúng túng không biết phải trả lời ra sao, nói như thế nào cho đúng thì bây giờ bản thân đã có thể chủ động đặt ra câu hỏi và trả lời một cách đơn giản rồi.

App Hack Não Giao Tiếp là 1 phần trong App Hack Não Pro, bạn chỉ cần tải Hack Não Pro về sau đó chọn Hack Não Giao Tiếp là sử dụng được nha.

Với 40 bài học tương ứng với mỗi một chủ đề khác nhau sẽ được chia thành 2 mục chính, đó chính là: “Học bài” và “Nghe ôn tập”.

Dành cho mục “Học bài”:

Radio kiến thức: Các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cấu trúc câu có trong đoạn hội thoại của bài sẽ được tổng kết một cách chi tiết ở phần này.
Nghe nhại: Tiếp theo, bạn sẽ đến với phần “Nghe nhại”. Ở phần này, bạn sẽ được nghe lại những câu đã học (được tổng kết ở phần Radio kiến thức). Với mỗi câu sau khi kết thúc, bạn sẽ nghe thấy tiéng “Píp” đồng thời có 1 khoảng thời gian đợi để bạn có thể nhắc lại theo. Bạn càng cố gắng nhại nhiều thì khả năng phát âm và sự nhấn nhá sẽ ngày càng chính xác hơn.

 • Nhập vai: Để giúp bạn thêm trải nghiệm, thực hành tập nói những mẫu câu giao tiếp thì ở phần này App sẽ cho phép bạn được nhập vai vào các nhân vật trong hội thoại. Giao tiếp, trò chuyện với Tây giống y như thật mà bản thân không còn cảm giác ngại nói hay ngượng ngùng gì cả. Bên cạnh đó, với ứng dụng công nghệ AI sẽ giúp bạn chỉ ra lỗi sai phát âm của chúng ta cụ thể ở âm tiết nào. Học giao tiếp vừa thực hành, vừa được sửa lỗi ngay thế này giống với học trung tâm quá rồi nè.
 • Hướng dẫn phát âm: Nhằm giúp bạn có thể cải thiện phát âm một cách tốt nhất, Step Up đã tạo ra bộ video hướng dẫn phát âm vô cùng kỳ công. Với mỗi câu đều sẽ có video hướng dẫn từng từ, cụm từ, câu và còn cả cách nhấn nhá sao cho thật tự nhiên. Có 2 chế độ nhanh và chậm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Ví dụ như câu “I will have a chocolate cake and a coconut coffee”, chúng ta sẽ được biết cách đọc đúng từ “will”, “chocolate”, do người Việt hay đọc sai 2 từ này. Sau đó được dạy cách đọc cụm từ “chocolate cake” và “coconut coffee” chuẩn, cuối cùng là cả câu.

 

 • Luyện tập: Ở phần “Luyện tập”, bạn sẽ nghe và tập trung đoán dữ liệu còn thiếu ở những cấu trúc đã học. Khả năng phản xạ của mình đã được cải thiện đáng kể theo cách học này.

Dành cho mục “Nghe ôn tập”:

 • Dễ dàng nghe lại đoạn hội thoại đối với từng bài bất cứ lúc nào. Bạn có thể ghi chép lại những từ vựng mà mình chưa biết hoặc nghe lạ lạ để ôn tập dần.
 • Lộ trình học tập đầy đủ có sẵn giúp chúng ta học một cách chủ động và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ xem hôm nay nên học gì, học chủ đề nào trước chủ đề nào sau, cần bổ sung gì, học xong đạt kết quả như thế nào,… Nếu bạn học đầy đủ theo giống như lộ trình này trong 50 ngày thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ được “level-up” đó.

Học viên nói gì sau khi học Hack Não Giao Tiếp

Cùng với mình, đã có một số bạn khác cũng tham gia chương trình học thử bộ sản phẩm này của Step Up. Mình sẽ trích dẫn một vài chia sẻ của các bạn ý cho các bạn nhé:

 • “Trước đi học ở trung tâm, học không hiệu quả vì không có giáo trình cho từng đối tượng. Mới bắt đầu học nên mình luôn mong muốn giáo viên có thể ước lượng được kiến thức cần học, có lộ trình phù hợp, ngày hôm sau khó hơn ngày hôm trước. Học Hack Não thấy có luôn hẳn 1 cuốn số kế hoạch học tập cho từng ngày, mình không còn phải suy nghĩ xem hôm nay cần học gì nữa, có động lực học tập hơn.”

Bạn Nguyễn Thế Anh 20 tuổi, sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội

 • “Mình thấy App có phần nhập vai rất hay và đặc biệt. Có sự tương tác giống như đang có người đối diện cùng nói chuyện chứ không phải đang độc thoại. Khi học xong phần này thì giao tiếp bên ngoài sẽ chủ động hơn. Đặc biệt khi phát âm sai sẽ có App chỉ ra lỗi sai cho mình ở đâu. Mình không cần học với giáo viên nữa, tiện lợi và thoải mái về thời gian hơn.”

– Bạn Nguyễn Thị Diệu Anh 17 tuổi, học sinh cấp 3, Quảng Ninh

 • “Chị học bao nhiêu năm rồi mà thấy phần trọng âm và nối âm khi đọc là khó nhất. Lúc trước khi viết 1 từ mới chị đều phải viết cả phiên âm cách đọc bên cạnh. Hôm nay được xem phần video hướng dẫn phát âm, xem khẩu hình miệng cụ thể, có hướng dẫn cách đọc từng chữ, cách nhấn nhá và cách đọc đúng ngữ điệu, phát âm của chị tốt hơn từ khi được học qua app như thế này.”

– Chị Thanh Nguyễn 35 tuổi, Kế Toán, Bình Dương

Bonus thêm những review này của các bạn học viên trải nghiệm bộ sản phẩm đã giúp bạn thêm quyết tâm sử dụng để cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân rồi chứ!

 

Mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp ở đâu?

Nếu như bạn muốn sở hữu bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp thì có một số cách dưới đây:

 • Mua qua các fanpage của Step Up
 • Mua tại website của Step Up: Click ngay link để đặt sách trực tuyến và được chuyên viên tư vấn cụ thể.
 • Mua qua gian hàng của Step Up trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee

Dù bạn mua theo cách nào ở trên, bạn vẫn hoàn toàn được Step Up FREESHIP tới tận tay nha!

Mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp được hỗ trợ những gì?

Bạn luôn lo sợ cảnh học một mình thì sẽ nhanh chán và không theo hết lộ trình? Luôn đắn đo vì nghĩ học một mình không đem lại hiệu quả?,… Đừng lo, mình sẽ chia sẻ về những quyền lợi có 1-0-2 mà Step Up sẽ hỗ trợ bạn khi mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp này nha.

1. Hỗ trợ học tập từ đội ngũ giáo viên

Bình thường mua sách là ngồi thu lu tự học đúng không? Nhưng với Hack Não Giao Tiếp, chúng ta sẽ có một chuyên viên hướng dẫn riêng để có giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào ta cần.

Mình thì lúc nào chăm là hóng chuyên viên lắm, lúc lười thì lại… đi trốn để chuyên viên đi tìm. May mà vẫn tìm ra nên việc học đều đặn hơn rất nhiều.

2. Tham gia lớp học tương tác trực tuyến miễn phí

Đội ngũ giáo viên của Step Up có các lớp học livestream trực tuyến hàng tuần trong cộng đồng nhóm học viên. Nếu như bạn lo lắng rằng đôi lúc mình sẽ bỏ lỡ bài học, thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm nha. Tất cả các buổi học về từng bài, từng chủ đề sẽ được lưu lại ở trong nhóm. Bạn có thể xem lại để ôn tập bất cứ khi nào rảnh rỗi.

 • Giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, vui tính, toàn “trai xinh gái đẹp”
 • Học viên được hướng dẫn chi tiết về cách đọc từng từ, cách đặt môi miệng lưỡi
 • Muốn hỏi gì cũng có thể comment hỏi luôn

3. Tham gia cộng đồng học viên trên Facebook

Step Up có một nhóm học viên “siêu to khổng lồ” với hơn 200.000 thành viên có tên: Học viên sách Hack Não 1500. Bên cạnh đó, Group Hack Não Giao Tiếp sẽ được dành riêng cho các bạn sử dụng bộ sản phẩm này. Ở trong cộng đồng này bạn sẽ được:

 • Hòa mình vào một cộng đồng học năng động, tích cực
 • Chia sẻ quá trình học sách Hack Não và nhận được giúp đỡ nhiệt tình
 • Rinh giải thưởng khi tham dự các cuộc thi siêu hấp dẫn
 • Đơn giản, bạn chỉ cần tìm nhóm Học Viên Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh trên Facebook hoặc quét mã QR gửi kèm trong sách.

4. Thử thách hoàn tiền 100% khi học xong trong 50 ngày

Step Up đã tạo động lực cũng như khuyến khích các bạn học viên cố gắng hoàn thành lộ trình của bản thân cùng Hack Não Giao Tiếp với thử thách hoàn tiền. Nếu như bạn hoàn thành việc học Hack Não Giao Tiếp trong 50 ngày đồng thời vượt qua bài test. 

Bài viết trên đây là những lời chia sẻ, nhận xét của mình sau khi đã hoàn thành xong lộ trình với bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp. Đúng như tên gọi “Hack Não Giao Tiếp”, bộ sản phẩm đã giúp mình “Hack” được trí não để có thể tự tin giao tiếp trong đời sống hàng ngày hơn. Dù bạn đang bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp, mong muốn tìm phương pháp học thông minh để tối ưu thời gian học tập cũng như đạt hiệu quả thì đây chính là bộ sản phẩm dành cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn dành cho bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *