Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf: Tất tần tật thông tin về Hack Não PDF

Bạn có đang tò mò về cuốn sách Hack Não 1500 đang rất hot dạo gần đây. Gần như đi đâu cũng gặp, mọi người bàn tán rất nhiều về hiệu quả của nó mang lại. Cuốn sách ngoại ngữ bán chạy nhất Tiki trong 3 năm 2018, 2019, đến tận 2020 vẫn còn rất hot.

Bạn muốn tìm bản Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF để đọc thử, xem thực khư ra sao. Liệu có đúng như lời đồn đại của cư dân mạng. Trước khi mua sách chính hàng thì hiện nay bản Hack Não 1500 PDF luôn được mọi người tìm kiếm để tham khảo.

Tải bản Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF về học thì có cần mất phí hay không? Nó có khác nhiều so với sách thật hay không? Bài viết này Hack Não từ vựng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF

Lý giải về Hack Não 1500 PDF lại khiến nhiều người tìm kiếm?

Đây là một cuốn sách học tiếng Anh nhằm giúp người học ngoại ngữ có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả. Hack Não 1500 được xây dựng với 3 phương pháp chính: Âm thanh tương tự, truyện chêm và phát âm Shadowing.

Bên cạnh đó, App Hack Não đi kèm cùng với sách giúp bạn ôn tập, kiểm tra, thực hành về từ vựng theo từng Unit trong sách. Audio và bộ bài giảng video hướng dẫn phát âm chi tiết của người bản xứ sẽ giúp bạn cải thiện cách phát âm của bản thân. Cộng đồng sách Hack Não với khoảng 218.000 học viên là nguồn động lực không nhỏ là nơi để bạn trao đổi, thảo luận và tương tác về ngoại ngữ. 

Bạn có thể đọc thử sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF tại đây

Khi download sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF bạn sẽ “có” gì?

Trường hợp nhiều nguồn/ kênh/ trang đăng đàn bán sách lậu hoặc pass sách với giá 50.000đ hoặc thậm chí là đúng với gốc 495.000đ, tuy nhiên đây hầu hết là các cuốn sách Hack Não 1500 phiên bản 2018 và Step Up đã ngừng sản xuất cũng như kinh doanh. Thật không may, nếu như bạn cầm trong tay 1 bản sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf lậu:

1. Tài khoản App Hack Não bị khóa, không sử dụng được

App Hack Não vô cùng đa dạng và hữu ích để hỗ trợ việc học sách, bởi vì nó bao gồm: Audio cho toàn bộ sách, Ôn tập và thực hành các bài tập test phản xạ đa chiều, 1200 video hướng dẫn phát âm từng từ trong sách, Học tiếng Anh qua bài hát miễn phí.

app học hack não 1500

App học Hack Não 1500

Với bộ Video hệ thống bài giảng hướng dẫn cách phát âm dành cho từng từ, chỉ cần 30s là bạn hoàn toàn có thể biết dược cách phát âm 1 từ. Hãy thử nghĩ xem nếu như học xong 1200 từ này thì sẽ thế nào nhỉ 😀

Mỗi video sẽ phân tích rõ ràng phát âm dựa trên IPA: Từ này bao nhiêu âm tiết, trọng âm sẽ ở âm tiết nào, cách bật hơi, cách nhấn nhá đặt khẩu hình miệng, đặt lưỡi, những lỗi sai về phát âm người Việt thường gặp phải và cách sửa,… Có sách mà có thêm cả App thì việc học trở nên đơn giản và dễ dàng hơn gấp bội đúng không nào.

Nếu như bạn chỉ download App về, không đăng ký học sách, bạn chỉ có thể xem 2 Unit, phần còn lại sẽ bị khóa. Để hình dung dễ hơn, hãy cùng xem hình ảnh dưới đây nha.

app hack não 1500 từ

App Hack Não 1500 từ

Có rất nhiều người học đã phản hồi lại rằng tại sao App lại bị khóa, mong muốn mở khóa tất cả các Unit chủ dề của App. Tuy nhiên, Step Up rất tiếc phải nói rằng bởi vì bạn đã không mua đúng sách chính thống mà thông qua các kênh/ nguồn/ trang lậu thì sẽ không được mở App.

2. Không được trải nghiệm, cầm tận tay và học sách Hack Não

Đối bản Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf hay sách Hack Não lậu được scan bạn sẽ trông thấy:

Bản photo đen trắng, không đúng chuẩn xác giống như sách thật, đọc rất nhàm chán không cảm xúc, khó để có thể học hiệu quả.

Scan lệch chữ, lệch dòng, in sai màu không đúng với sách chính hãng -> làm mất tinh thần, động lực học tập.

Chất lượng kém, dễ bị rách, bị hỏng. Đối với sách thật giấy còn được phủ bóng, chống nhòe mực.

3. Không được tham gia vào Group học viên Hack Não trên Facebook

Chỉ khi bạn mua sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh chính hãng, bạn sẽ được tham gia vào Group học sách Hack Não của Step Up với hơn 218.000 học viên. Vậy trong cộng đồng học viên sách Hack Não này có gì đặc biệt, có những quyền lợi gì?

Học viên Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Học viên Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Trao đổi, tương tác, thảo luận, chia sẻ về cách học tập hiệu quả cùng với phương pháp trong sách. 

Những bài post sáng tạo về truyện chêm của từng bạn học viên, âm thanh tương tự cũng như giải đáp các khó khăn khi học từ vựng. 

Đội ngũ chuyên viên Admin của Step Up hỗ trợ giải đáp nhiệt tình.

Từ việc đăng nhập vào App, cách học từ vựng sao cho hiệu quả, cách ghi nhớ từ vựng, các kiến thức liên quan tới tiếng Anh,… chỉ với mục đích duy nhất là bạn yêu lại từ đầu tiếng Anh và chinh phục được từ vựng tiếng Anh, không còn cảm giác lo lắng, sợ hãi nữa.

4 buổi livestream hàng tuần của giáo viên

Hàng tuần sẽ có lịch giảng dạy của giáo viên trong Group nhằm hỗ trợ hướng dẫn chi tiết về từ vựng, những kiến thức khác liên quan tới tiếng Anh: ngữ pháp, phát âm, cách học hiệu quả, cách dùng từ,…

Tham gia các cuộc thi online do chính Step Up tổ chức

Với tổng giải thưởng lên đến 2 triệu đồng mỗi tháng.

4. Không được các ưu đãi từ Step Up

Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc đồng thời sử dụng App Hack Não vĩnh viễn trọn đời mà không bị khóa App khi đăng kí mua sách chính thống. Bên cạnh đó, nếu bạn đã từng mua sách của Step Up trước đó, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi, ưu đãi về giá khi mua sản phẩm tiếp theo.

5. Không có chuyên viên hỗ trợ học tập

Khi bạn mua 1 cuốn, bạn sẽ có được tất cả sự hỗ trợ từ giáo viên, đội ngũ Step Up hỗ trợ qua hotline hoặc email. Nếu bạn mua lộ trình 3 cuốn sẽ có sự hỗ trợ tận tình từ chuyên viên để hướng dẫn, kèm cặp bạn học đến hết cuốn sách. Đảm bảo rằng bạn không chỉ mua sách về để đó mà bạn sẽ học và ứng dụng được các từ vựng đã học vào hành trình chinh phục tiếng Anh.

6. Không được tham gia thử thách hoàn tiền từ Step Up

30 ngày là số ngày mà Step Up cho phép bạn thử thách với chính bản thân mình khi học sách Hack Não. Nếu hoàn thành sách sau 30 ngày với điểm số 95/100 thì bạn sẽ được hoàn trả lại số tiền đã mua sách.

Đã hơn 8.300 học viên được hoàn tiền khi tham gia thử thách hoàn tiền của Step Up. Thật tuyệt vời khi bạn vừa được học miễn phí, lại có thêm giáo viên hỗ trợ học. Trong khi bạn chỉ có bản Hack Não PDF thì sẽ không bao giờ có quyền lợi này cả.

Những nguồn chính về cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh PDF

Sách Hack Não 1500 đang được bán tại các kênh chính thống của Step Up : đi kèm với sách là một tài khoản APP Hack Não.

Tất cả các cuốn sách Hack Não PDF đang hiển thị trên các website khác hoặc các bản PDF miễn phí trên mạng không phải của Step Up English đều là vi phạm pháp luật. Dù là sách Hack Não phiên bản 2018 hay cải tiến sang bản 2020 thì Step Up English đã đăng ký bản quyền cho cuốn sách này.

Mọi tài liệu được sao chép, scan, copy, kinh doanh các bản photocopy, các bản lậu đều là hành vi trái pháp luật và vi phạm luật sở hữu trí tuệ.

Một số trang web cho phép download hay thậm chí một số cá nhân, tổ chức kinh doanh bản copy thì sẽ phải qua rất nhiều bước xác nhận mới có thể download bản Hack Não 1500 PDF miễn phí và chất lượng giấy không đảm bảo, in trắng đen gây ức chế cho người học.

Hack Não 1500 pdf

Hack Não 1500 PDF

Trên đây là toàn bộ chi tiết về câu hỏi: có nên download bản PDF của hack não 1500? có nên mua các sách photo để học không? Vậy lựa chọn của bạn là gì?

Xem thêm bộ đôi Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO với phương pháp phát huy năng lực não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhà nhanh hơn 50% so với phương pháp thông thường. 

Hi vọng với những thông tin mà chúng mình đã tổng hợp và cung cấp tới bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ đồng thời đưa ra quyết định phù hợp với bản thân dành cho việc học. Hack Não Từ Vựng rất mong có thể nhận được các ý kiến phản hồi từ các bạn trong comment ở dưới bài viết về những trang web bán sách hack não 1500 từ tiếng Anh pdf lậu, sách giả hoặc các trang đăng tải bản Hack Não 1500 pdf. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *